ĐIÊN THÌ CÓ SAO

It’s Okay To Not Be Okay (2020)

Điên Thì Có Sao – It’s Okay To Not Be Okay (2020) Vietsub Thuyết minh

Những khán giả yêu thích điện ảnh Hàn Quốc thì chắc hẳn biết đến cái tên Kim Soo Hyun, anh điển trai và giàu thực lực, từng thành công với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Hiện tại, tài tử họ Kim được đánh giá là ngôi sao sáng giá bậc nhất của xứ kim chi và có lượng fan vô cùng lớn. It’s Okay To Not Be Okay chính là dự án đáng chờ đợi nhất của anh trong thời gian tới, nó dự kiến được phát sóng từ ngày 20 tháng 6 năm 2020 trên đài tvN, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Hàn.

Điên Thì Có Sao thuộc thể loại tình yêu hài hước, do biên kịch Jo Yong trực tiếp soạn thảo kịch bản và được đạo diễn Park Shin Woo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, hai cái tên giàu kinh nghiệm của điện ảnh Hàn. Ngoài Soo Hyun, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Seo Ye Ji, Oh Jung Se, Park Gyu Young, Kim Joo Hun,…Trong đó, sánh vai cùng nam chính là người đẹp Ye Ji, mặc dù không quá nổi tiếng nhưng cô sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt.

Phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước, dí dỏm giữa anh chàng hết sức bình thường Moon Kang Tae và nữ nhà văn thiếu nhi lập dị Ko Moon Young. Làm việc tại trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Kang Tae nhận đồng lương ít ỏi và cố gắng tiết kiệm để có thể lo cho anh trai mắc chứng tự kỉ. Một ngày nọ, anh gặp cô nàng kiêu ngạo và thô lỗ Moon Young, và có ấn tượng không tốt về đối phương. Tuy nhiên, sự tương đồng về cảm xúc và quá khứ đã đưa hai người gần lại với nhau hơn