TRƯƠNG THIÊN SƯ – NÚI LONG HỔ

MASTER ZHANG

Phim Trương Thiên Sư Núi Long Hổ – Taoist Master (2020) Vietsub Thuyết minh

Phàn Thiếu Hoàng từng được kỳ vọng sẽ tiếp nối các ngôi sao võ thuật đình đám của Hong Kong nhưng sự nghiệp của anh gặp khá nhiều trắc trở và không thể vươn tầm sao hạng A của xứ cảng thơm. Mặc dù thường xuyên được đảm nhận các vai diễn chất lượng nhưng diễn viên họ Phàn không thể hiện được quá nhiều. Chính vì thế mà đến nay anh đành chấp nhận tham gia vào một số webmovie của Trung Quốc, và Taoist Master chính là dự án đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây.

Phim có tựa đề là Trương Thiên Sư Núi Long Hổ, thuộc thể loại cổ trang võ thuật, do đạo diễn Wu Yingxiang chỉ đạo sản xuất. Ngoài Thiếu Hoàng, phim không có nhiều cái tên sáng giá, hầu hết chỉ là những gương mặt còn khá vô danh. Tuy nhiên, nếu so với một tác phẩm chiếu mạng thì đây là bộ phim được đầu tư tương đối chỉnh chu. Sau khi được phát hành vào ngày 5 tháng 6, nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Nội dung phim kể về nhân vật Trương Thiên Sư, cùng hành trình phá tan âm mưu nguy hiểm của tên pháp sư Cổ Mã. Câu chuyện bắt đầu từ chuyến đi của Trương Chân Nhân và đệ tử Vương Trường, họ bất ngờ bị một nhóm người áo đen truy sát. Thực ra, Vương Trường mang số mệnh Thiên Xá Túc Chủ của Tướng Quỷ Bát Bộ nên bị người của Cổ Mã truy bắt. Sau đó, cả hai gặp được Hồng Anh cô nương, người cũng đang tìm kiếm anh trai mất tích. Vương Trường bị bắt, Trương chân nhân cùng sư đệ của Cổ Mã cố gắng tìm cách giải cứu mọi người, phá tan kế hoạch của hắn.